Ứng dụng phần mềm quản lý chương trình khuyến mãi bằng qrcode

Bạn đánh giá: 4 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Chương trình khuyến mãi – Promotion luôn là một trong 4P (Product, Price, Place, Promotion) quan trọng nhất mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng phải chú ý. Đối với các doanh nghiệp sản xuất & phân phối, đặc biệt với lĩnh vực hàng tiêu dùng, khuyến mãi càng trở nên thiết yếu khi kích thích tiêu dùng, giải quyết hàng tồn kho cũng như cải thiện doanh thu cho doanh nghiệp.

Tuy nhiên để quản lý tốt chương trình khuyến mãi trên kênh phân phối không bao giờ là chuyện đơn giản:

  • Khó khăn trong việc triển khai và quản lý các loại hình khuyến mãi khác nhau
  • Sản phẩm khuyến mãi đang nằm ở đâu? Có đến đúng đối tượng? Có kiểm soát được số lượng hàng khuyến mãi ra thị trường?
  • Tình trạng “tranh thủ” khuyến mãi để tư lợi cho bản thân
  • Có quá nhiều chương trình với quy định rườm rà để nhớ. Sales không biết nên áp dụng chính xác hình thức nào nếu chỉ đặt hàng thủ công
  • Không đo lường được kết quả thực tế của chương trình khuyến mãi và ngân sách thực thi.

Vì vậy việc áp dụng phần mềm quản lý chương trình khuyến mãi là xu hướng tất yếu trong thời kỳ chuyển đồi số như hiện nay. Với phần mềm quản lý chương trình khuyến mại trúng thưởng với hình thưc cào thẻ quét mã qrcode để nhận thưởng cho phép quản lý nhiều chương trình khuyến mãi, chủ động về việc đẩy hàng tặng theo từng chương trình. Báo cáo chi tiết danh sách người trúng thưởng theo chương trình, theo giải thưởng, theo mặt hàng khuyến mãi.

Màn hình quản lý

Màn hình hiển thị khi người dùng quét mã qrcode và đăng ký thông tin

Ví dụ Chương trình khuyến mãi thẻ cào may mắn của đơn vị dược phẩm.


Tự động kết xuất báo cáo khuyến mãi

Đối với cách quản lý truyền thống, sau mỗi chương trình khuyến mãi, sẽ phải mất 2 – 3 tuần để tập hợp được đầy đủ số liệu gửi về công ty, sau đó thống kê lại hiệu quả – ngân sách đã triển khai. Tuy nhiên cách làm này không chỉ tốn thời gian mà kết quả lại thiếu chính xác.

Với phần mềm quản lý khuyến mãi này, các chương trình khuyến mãi được quản lý tập trung và liên tục cập nhật theo thời gian thực. Mỗi khi nhân viên thực hiện các thao tác về đơn hàng, phần mềm sẽ tự động thông tin về sản phẩm, số lượng, doanh thu của chương trình khuyến mãi để quản lý có thể cập nhật. Với báo cáo khuyến mãi, nhà quản lý sẽ nắm bắt được chương trình nào đang triển khai hiệu quả, khu vực nào bán hàng tốt nhất nhờ khuyến mãi..