Giới thiệu ZPS

Bạn đánh giá: 4 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

ZPS GROUP

Công ty cổ phần Zenpos

Mục tiêu của Zenpos là xây dựng một công ty chuyên sâu trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ trong lĩnh vực Giải pháp quản An Ninh Nông nghiệp thông minh cho các Doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế.

       Công ty cổ phần Zenpos có sẵn một đội ngũ các chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ Mã vạch - Kiểm soát an ninh – Nông nghiệp thông minh, chuyên nghiên cứu và phát triển các các giải pháp an ninh, giám sát hình ảnh, các giải pháp kiểm soát vào ra, các giải pháp quản lý nhân sự, chấm công, tính lương, các giải pháp quản lý doanh nghiệp, quản lý sản xuất và logistics, giải pháp quản lý chất lượng, hỗ trợ sản xuất nông nghiệp v.v.

       Con đường chúng tôi chọn chính là ý tưởng sáng tạo, vươn tới tầm cao năng suất lao động mới bằng những tri thức mới thông qua công nghệ và nền tảng văn hóa đặc thù riêng. Phát huy tối đa khả năng sáng tạo và linh hoạt để nắm bắt những cơ hội mới, những thị trường mới, hướng tới mục tiêu chung trở thành công ty công nghệ đa dạng hàng đầu của Việt Nam.

This image for Image Layouts addon

Năng lực kỹ thuật

       Được sự hỗ trợ đào tạo bởi các Hãng sản xuất thiết bị An ninh - Kiểm soát - Quản lý hàng đầu thế giới, Đội ngũ kỹ thuật của Zenpos đã và đang không ngừng nâng cao trình độ tay nghề, năng lực quản lý nhằm đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

       Đội ngũ kỹ thuật , bảo hành của chúng tôi thường xuyên được các Hãng sản xuất thiết bị nước ngoài đào tạo nâng cao khả năng nắm bắt các công nghệ mới.

       Đến với Zenpos quý khách hàng không chỉ nhận được sự tư vấn tận tình về sản phẩm và giải pháp phù hợp nhất mà còn nhận được một dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng tận tâm chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Sứ mệnh

Là một đội ngũ có chung tầm nhìn chiến lược, với khả năng nắm bắt công nghệ nhanh, phát triển theo xu thế thị trường và thấu hiểu nhu cầu của người tiêu dùng, chúng tôi xác định Sứ mệnh của ZENPOS là mang lại giá trị niềm tin cho khách hàng.

Với cộng đồng

Bằng sức mạnh, niềm tin và uy tín, Zenpos xây dựng một tập thể gắn kết với cộng đồng thông qua các hoạt động phát triển tri thức, tương thân tương ái và bảo vệ môi trường.

Cam kết

  • Đầu tư lâu dài, không ngừng hoàn thiện

  • Tăng trưởng bền vững, sản phẩm hữu ích

  • Phát triển cùng đối tác, khách hàng hài lòng

Công ty cổ phần Zenpos là đơn vị cung cấp giải pháp quản lý ứng dụng công nghệ thông tin, số hóa dữ liêu, hệ thống thông tin quản lý, nông nghiệp thông minh. Bằng nỗ lực không ngừng của tập thể lãnh đạo công ty và động ngũ nhân viên kỹ sư năng động nhiệt tình, có trình độ và kinh nghiệm. Chúng tôi đã tạo được chỗ đứng cho mình trên thị trường mã số mã vạch, chuyên gia hàng đầu về các giải pháp quản lý ứng dụng công nghệ nhận dạng dữ liệu tự động. Giải pháp truy xuất nguồn gốc - chống hàng giả. Giải pháp văn phòng điện tử, cổng thông tin điện tử. Zenpos là đơn vị nhập khẩu phân phối chính hãng của các hãng nổi tiếng thế giới như Honeywell, Zebra, Epson, Brother, Bartender...Các hãng hàng đầu Đài Loan như Godex, TSC, Tawa, Zebex...

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa bằng các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, đúng tiến độ với giá thành hợp lý nhất, hỗ trợ mọi lúc mọi nơi những thắc mắc và yêu cầu của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên

Đội ngũ nhân viên

   Cán bộ nhân viên Zenpos đều có trình độ trên Đại học, Đại học và cao đẳng, được đào tạo chuyên sâu về các nghành như điện, điện tử, máy tính, viễn thông, tự động hóa,… Nhiều nhân viên có kinh nghiệm, được liên tục đào tạo trong và ngoài nước bởi các nhà Hãng sản xuất nước ngoài. Chúng tôi thường xuyên tích luỹ kinh nghiệm, bổ sung kiến thức, nghiên cứu và cập nhật thường xuyên các công nghệ mới nhất, tiên tiến của Thế giới.

     Một đội ngũ nhân viên có trình độ sâu rộng trong lĩnh vực công nghệ, có trách nhiệm và nhiệt tình với công việc là thế mạnh của Zenpos

Tầm nhìn

Tầm nhin

ZENPOS là thương hiệu cung ứng - tư vấn các giải pháp và dịch vụ CNTT&TT hàng đầu. Chúng tôi mong muốn cung cấp các giải pháp toàn diện về ứng dụng trực tuyến cho cộng đồng để tận dụng được thế mạnh đặc biệt của internet vào đời sống.

This image for Image Layouts addon

Với đối tác

Tạo ra chuỗi giá trị tin cậy cho Nhà cung cấp thông qua hệ thống kênh phân phối rộng lớn và nền tảng tài chính vững mạnh.

oCam kết phát triển bền vững cùng đại lý, đảm bảo cung cấp dịch vụ chuẩn mực và lợi nhuận tối ưu.

oMang đến khách hàng những sản phẩm công nghệ Quản lý - An ninh – Nông nghiệp thông minh hàng đầu trên thế giới với chi phí tiết kiệm và dịch vụ hậu mãi chu đáo.

This image for Image Layouts addon

Với tổ chức

Zenpos là sự phát triển chắc chắn, tin cậy và bền vững, là nơi để đội ngũ quản trị, các nhà đầu tư được đảm bảo lợi ích, không ngừng phát huy thế mạnh và liên tục gia tăng nguồn vốn tài chính của mình.

Mang đến cho mỗi cán bộ CNV một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, “vững vàng về vật chất, ấm áp về tinh thần”. Là nơi để mỗi thành viên tự do phát huy tài năng và hoàn thiện bản thân.

Image