Máy khử trùng tiệt khuẩn tiền giấy

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 


Cấu tạo, cơ chế hoạt động của máy khử trùng tiệt khuẩn, virus trên tiền và giấy

Tủ tiệt trùng tiền sử dụng tia cực tím UV (máy diệt khuẩn tiền mặt) là sản phẩm vừa ra đời trong thời gian gần đây. Sản phẩm đang được sử dụng rộng rãi, ưa chuộng trên thị trường nhờ chức năng khử khuẩn nhanh chóng, tuyệt đối trên bề mặt tiền, giấy tờ, hồ sơ, tài liệu và một số dụng cụ khác.

  • Tủ tiệt trùng tiền tia UV được sản xuất theo công nghệ diệt khuẩn bằng tia UV nhưng không hại cho người sử dụng. Khung máy được thiết kế bằng thép chống rỉ, chống thấm, khép kín nên không đẻ lọt tia UV ra bên ngoài. Sản phẩm này có thể sử dụng trong thời gian dài, liên tục nhiều giờ mà không sợ hư hỏng.
  • Sản phẩm tủ tiệt trùng tiền tia UV được sản xuất theo dây chuyền khép kín, tạo nên từ sự kết hợp giữa tia cực tím vàáp lực điện từ tạo nên khí ozzon, làm giảm khả năng phát triển của vi khuẩn, virus.
  • Đây là dòng sản phẩm thế hệ mới, có thể loại bỏ toàn bộ vi khuẩn, virus trên bề mặt tiền, tài liệu, hồ sơ, giấy tờ và các dụng cụ khác.
  • Đặc biệt, sản phẩm được sản xuất với chất lượng tốt, hoạt động trong phạm vi khuẩn, không ảnh hưởng đến sức khỏe, mắt hay da của người sử dụng.
  • Tủ tiệt trùng diệt khuẩn tia UV đãđược kiểm định chất lượng, được phép sử dụng rộng rãi trên thị trường đểđảm bảo mang lại sự an toàn cho sức khỏe của cộng đồng.

 

Sử dụng đơn giản chỉ cần 3 bước:

Bước 1: Cắm dây điện nguồn cho máy, khởi động bằng công tắc nguồn.

Bước 2: Đặt tiền, giấy tờ, hồ sơ, tài liệu vào bên trong máy (hãy đặt sản phẩm cần khử trùng cách đèn và máy tạo khó ozone ít nhất 5cm để không làm mất đi tính năng của máy).

Bước 3: đóng cửa tủ kỹ càng, lực chọn thời gian khử trùng từ hệ thống tựđộng. Cuối cùng BẬT NÚT KHỬ TRÙNG chờ hết thời gian để lấy tiền ra.

Thời gian cài đặt khử trùng phù hợp theo lượng tiền cần khử trùng tiêu diệt virus

Dung tíchThời gian (phút)
1/ 3 tủ8 phút
1/ 2 tủ12 phút
2/ 3 tủ20 phút
Full tủ30 phút

 

Bảng giá tham khảo

Sản phẩmGiá thành (vnđ)
Dung tích: 80 lít11.000.000
Công suất: Khử cùng lúc 120 – 160 thép tiền 100 tờ/ lần hoặc lượng giấy tương đương
Kích thước: 420x365x535mm
Trọng lượng: ~9kg
Điện áp: 220V, 5Hz
Dung tích: 120 lít13.200.000
Công suất: Khử cùng lúc 200-260 thép tiền 100 tờ/ lần hoặc lượng giấy tương đương
Kích thước: 420x370x730mm
Trọng lượng: ~12kg
Điện áp: 220V, 50Hz

 

Vui lòng liên hệ:

0947 190 900 đểđược tư vấn và mua hàng

Gọi: 0947 190 900

Đểđược tư vấn hỗ trợ

////0){addToCartBtn.find('path').eq(0).css('stroke-dashoffset','19.79');animating=false}},600)})}});touchSettings.on('click',function(event){event.preventDefault();resetCustomization(addToCartBtn)})})}function resetCustomization(selectOptions){selectOptions.siblings('[data-type="select"]').removeClass('is-open').end().parents('.cd-single-item').addClass('hover').parent('li').siblings('li').find('.cd-single-item').removeClass('hover').end().find('[data-type="select"]').removeClass('is-open')}function deactivateCustomization(){productCustomization.parent('.cd-single-item').removeClass('hover').end().find('[data-type="select"]').removeClass('is-open')}function updateCart(){(!cart.find('.total_products').hasClass('items-added'))&&cart.find('.total_products').addClass('items-added').removeClass('empty_basket');var cartItems=cart.find('span'),text=parseInt(cartItems.text())+1;cartItems.text(text)}}); //]]>